X

เช็กดวงรายวันโหราพยากรณ์ โดย โหราพญายักษ์ ประจำวันที่ 5 พ.ค. 64

4 พ.ค. 2564
420 views
ขนาดตัวอักษร

ลัคนาราศีใครที่กำลังไปได้ด้วยสวย!! ลัคนาราศีใครมีทั้งงานเสริมงานตัวแทน!! ลัคนาราศีใครถึงเวลาแสดงฝีมือให้ผู้ใหญ่เห็นแล้วนะ!! เช็กดวงรายวันโหราพยากรณ์ โดย โหราพญายักษ์ ประจำวันที่ 5 พ.ค. 64


ลัคนาราศีเมษ     ยืมเงินก็ได้ทวงหนี้ก็ดี  วางแผนเรื่องคำพูดดีๆ หาเงินเข้ากระเป๋าสบาย ๆ ลองเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ กับแฟนหรือคนรักจะดีมาก เจอคนแปลกประหลาด ๆ เช่นกลัวต้นหอมผักชี แต่หาเงินเก่งอากาศเปลี่ยนไม่สบายภูมิแพ้กำเริบ             

ลัคนาราศีพฤษภ ไม่ต้องกังวลอะไรมาก ทุกอย่างกำลังไปได้สวย วันนี้อยากได้อะไรให้เอ่ยปากขอดูทุกเรื่องรายได้เสริมมาจากงานที่ทำอยู่  เป็นงานแก้ปัญหาแก้ไข ทำเป็น job  เจอคนถูกใจเป็นเจ้าของธุระกิจ คนต่างชาติ ต่างจังหวัดอย่าทานของหมักของดอง หรือ สุรา   
               

ลัคนาราศีเมถุน    มีโชคเรื่องการเงินแบบไม่คาดฝัน มีคนแอบช่วยเหลืออยู่ อยากจะหนีไปเที่ยวไกลๆ ใช้ความกล้าต่อรองสำเร็จแน่นอน เพศตรงข้ามให้โชค  มีทั้งงานหลักงานเสริม งานตัวแทน เจอคนแต่งตัวเก่ง ใจถึง เจ้าชู้ รถยางรั่ว หม้อน้ำรั่ว               

ลัคนาราศีกรกฎ    ทำอะไรวันนี้สำเร็จแน่ แต่ห้ามหงุดหงิดใช้อารมณ์ เหนื่อยใจกับปัญหาที่เจอทั้งวัน เงินเข้าดีแต่ต้องมีลูกอ้อนหน่อย งานเสริม ตัวแทนนายหน้า คนที่เข้ามาคิดถึงทุกลมหายใจ อาหารเป็นพิษ กรดไหลย้อน                   

ลัคนาราศีสิงห์      งานวันนี้ต้องทำกันเป็นทีมจึงจะสำเร็จ มีความมุ่งมั่นในการแก้ปัญหาและสำเร็จด้วยดี มีโชคแบบฟลุ๊ค ๆ เข้ามา เจอคนใจถึงภายนอกเรียบร้อยภายใน hot มาก อะไรแปลกๆ ไม่เคยทานอย่าลอง 
                 

ลัคนาราศีกันย์     ผู้ใหญ่ที่ไม่สบายอาการจะค่อยๆ ดีขึ้น ถึงเวลาแสดงฝีมือให้ผู้ใหญ่เห็นแล้วนะ หมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง กับการ shop online เจอคนหน้าตาดี การงานเด่น แต่มีแฟนแล้ว ของตกใส่หัว หัวโน           


ลัคนาราศีตุลย์      ไม่ควรเริ่มต้นทำอะไรในวันนี้ เหนื่อยกับการพูด เพราะคนรอบข้างไม่ค่อยรับฟัง ได้มาแล้วโอนไปทำบุญบ้างจะได้เหลือเก็บ ตัวแทน ที่ปรึกษา แก้ปัญหาให้ลูกน้อง นาน ๆ จะได้เจอคนดี ที่มีนิสัยรวย งดออกจากบ้านยามวิกาล
              

ลัคนาราศีพิจิก  จะมีคนเข้ามาถูกใจขอ line และ IG โสดไม่โสดก็เหงา เหมือนพึ่งใครก็ไม่ได้  ผู้ใหญ่ให้โชคไม่ให้เงิน ก็พระเครื่อง  มีปัญหาเพราะพูดจากันคนละความหมาย   พึ่งเลิกกับแฟนไม่นาน แต่พร้อม move on  แล้ว ระวังลืมของไว้ที่ร้านข้าว                     


ลัคนาราศีธนู       มีปัญหาเพราะการพูดจาตรงเกินไป ทำบุญสวดมนต์ แล้วจะโชคดี รายได้มาเข้ามาตลอด แต่เหนื่อยหน่อย งานต่างจังหวัด งานต่างประเทศ จะติดต่อเข้ามา บริหารจัดการให้ดี ๆ เพราะจะมีไปหาถึงหน้าบ้าน ภูมิแพ้อากาศ อาหารไม่ย่อย   
                    

ลัคนาราศีมังกร    เหมาะสำหรับในการเริ่มลงทุนอะไรใหม่ๆ ศึกษาหาข้อมูลในทุก ๆ ด้านจะได้ไม่พลาด ดูแล้วจะเป็นคนรักมากกว่ารายได้เงินทอง เป็นงานจับไมค์ออกหน้าฝึกพูดให้ดีๆ  จะเจอคนที่ทำให้ท่านลืมไม่ลง ไม่ขับตามรถคนแก่ หรือขับช้าจนเกินไป
      
              

ลัคนาราศีกุมภ์     โทรไปหาคุณแม่คุณพ่อบ้างอย่าเอาแต่หาเงิน  บัตรเครดิตอนุมัติ หรือ กู้ธนาคารผ่านงานพูด งานให้ความรู้ และการเป็นที่ปรึกษา จะเจอคนใหม่ที่ไม่เคยเข้ามา อายุอ่อนกว่า รถคันหน้าดีดหินใส่เป็นรอย                   

ลัคนาราศีมีน       เหมาะสำหรับนัดเพื่อนทานข้าวแลกเปลี่ยนความคิด มองหาเรื่องรายได้เสริมและการลงทุนใหม่ๆ ลูกน้องหรือเพศตรงข้ามให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ไปหาผู้หลักผู้ใหญ่จะเจอคนถูกใจ ไม่ยกของหนัก เดี๋ยวเจ็บหลัง


อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล