X

เช็กดวงก่อนใคร การงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก โดย โหราพญายักษ์

9 มิ.ย. 2564
800 views
ขนาดตัวอักษรลัคนาราศีเมถุน
    เรื่องงานที่คุยไม่ค่อยลงตัววันนี้น่าจะผ่านไปได้สักที หมดไปกับการฉลองข่าวดีที่ตัวเองได้รับ แต่วันนี้ถ้ามีเลี้ยงหมดเยอะแน่นอน พฤหัสที่เสวยเทวีทำให้ มีแต่เพศตรงข้ามพร้อมเข้ามาช่วยเหลือทุกเรื่อง ก่อนหน้านี้อาจเป็นที่เราไม่ค่อยมั่นใจ แต่ตอนนี้ดาวเดินแล้วก็จัดไปอย่าให้เขารอนาน ข้ามถนนมองซ้ายมองขวาให้ดี ระวังมอเตอร์ไซค์ ขับสวนเลน

ลัคนาราศีกรกฎ    พฤหัสที่อยู่ในเรือนมรณะ ทำให้วันนี้ไม่ควรเริ่มทำอะไรเป็นครั้งแรก บางครั้งสนใจแต่หาเงินเข้ากระเป๋าแบบไม่สนวิธีการอาจทำให้มีปัญหาในภายหลัง งานที่ติดต่อเข้ามาเหมือนดีไปหมด พอถามถึงรายละเอียดกลับไม่มีอะไรสักอย่างที่จริง หยุดพักใจสักหนึ่งวัน เพราะเราก็ดูหงุดหงิดง่ายไปหน่อยวันนี้ ภูมิแพ้กำเริบ หายใจไม่ออก หายใจไม่ทัน อย่าออกกำลังกายเยอะเกินไป


ลัคนาราศีสิงห์    ใครที่อยากเปิดใจกับใครใหม่ ๆ วันนี้จัดไปอย่าให้เสีย ดาวการเงินกลับมาเดินดี ไม่รวยวันนี้จะให้รวยช่วงไหน รับฟังทุกคำตักเตือนจะช่วยให้ งานผ่านไปได้ คนรอซ้ำเยอะมาก คนที่เจอวันนี้ บ้างาน หาเงินเก่ง เพื่อนน้อย ปากร้ายนิดหน่อย ทานข้าวนอกบ้าน วันนี้ซื้ออย่างเดียว อย่าทำอะไรกินเองจะเจ็บตัว

ลัคนาราศีกันย์    ทำอะไรวันนี้สำเร็จยากมากเพราะมีคนตั้งตัวเป็นศัตรูคอยขัดขวางทุกเรื่อง ดาวใจที่กลับมาเดินเป็นปกติทำให้ความคิดเรื่องการหาเงินรายได้กลับมาดีเหมือนเดิม ระวังโดนคนหลอกเอาไปลงทุน แล้วเอาเงินเราไปใช้ทางอื่น คนอื่นอาจเจอเนื้อคู่ แต่เราจะเจอแต่เจ้ากรรมนายเวร รถเป็นรอยแบบไม่รู้ใครทำ ถูกนกรุมขี้ใส่

ลัคนาราศีตุลย์    มีรายได้จากการติดต่อประสานงาน อำนวยความสะดวก ฟ้าเปิดเรื่องเงิน แต่อย่าพึ่งไปจองบ้านจองรถตอนนี้ วันนี้ดาวงานโคจรไม่ดี มีอะไรก็ทำไป อย่าเริ่มโปรเจ็คใหม่ ในเมื่อเขากล้าที่จะบอกว่าชอบเรา แต่มีแฟนอยู่แล้วเราก็ต้องกล้าที่จะปฎิเสธ กินแป้งเยอะ น้ำหนักขึ้น เสื้อผ้าแน่นไปหมด

ลัคนาราศีพิจิก
    พุธที่กลับมาเดินดี ทำให้หมดปัญหาเรื่องเอกสารต่างๆ ลูกค้าต่างจังหวัดทางไกล เริ่มกลับมาหลังจาก ไม่ตอบแชทเราซะหลายวัน อาทิตย์และจันทร์เสีย ไม่ทำงานร่วมกับคนอายุมากกว่า หรือ อย่าเถียงเจ้านายคบแบบนาน ๆ เจอกันทีก็ดีเหมือนกัน ได้พิสูจน์อะไรได้หลาย ๆอย่าง วันนี้ขับรถระวัง ก้อนหินดีดใส่

ลัคนาราศีธนู    ติดต่ออะไรก็ดีไปหมด พูดคุยกันรู้เรื่อง แค่อย่าใจร้อนก็พอ ใช้เงินไปกับการซ่อมแซ่มบ้าน สัตย์เลี้ยงไม่สบาย ดาวการงานกลับมาเดินดีพรุ่งนี้ เริ่มหางานได้เลย(สำหรับคนตกงาน) คนเคยคุยเริ่มกลับมาหมดทุกคน ตอบแชทไม่ทัน ตอบผิดคนระวังด้วย เล่นกีฬาใส่สนับเข่าด้วยนะครับ

ลัคนาราศีมังกร    พฤหัสที่เสวยฤกษ์ดีส่งผลให้มีรายได้แบบไม่คาดฝันเข้ามาตลอด ตรวจสอบสินค้าก่อนจ่ายเงินทุกครั้งระวัง ได้ก๊อปเกรด AAA การพูดคุยกับเจ้านายผู้บังคับบัญชาเริ่มดีขึ้น แต่ยังไม่ดีทั้งหมด เพื่อนแฟนทำตัวแปลก ๆ มีอะไรโทรหาแต่เรา อย่าได้ไว้ใจ ขับรถใจเย็น ๆ ใครตัดหน้า เบียดเลน ก็ปล่อยเขาเขารีบ

ลัคนาราศีกุมภ์    บางครั้งก็ต้องแกล้งโง่บ้าง มีอะไรรู้หมดจะทำให้ลูกค้ากลัว รายได้เสริม รายได้ใหม่ ๆ เริ่มมีเข้ามาให้ได้ท้าทาย ดาวงานกลับมาเดินดี แต่อาทิตย์กับจันทร์ทที่เสียทำให้ แค่ผ่านไปได้แต่ยังไม่ดีเท่าที่ควร เน้นเงินดีกว่าหาง่ายกว่า รักแท้เยอะเลยตอนนี้ อุปกรณ์ไฟฟ้าช็อต น้ำเข้า ทำตกน้ำ

ลัคนาราศีมีน    เป็นวันที่ควรทบทวน ตัวเองกับเรื่องราวรอบข้างที่ผ่านเข้ามาแล้วพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น วันนี้ไม่ลงทุน ทั้งระยะสั้นและระยะยาว ดาวจันทร์เสีย ลูกน้องเอาแต่ใจ ไม่ฟังคำสั่งทำให้งานเสียหาย แค่ไปกด หัวใจ แล้วเขาก็ทักแชทกลับมาเอง ดาวคนรักเดินดีแล้ว มือเท้าชา ขาเป็นตะคริว งงกับร่างกายแป๊บ

ลัคนาราศีเมษ    เพศตรงข้ามจะนำข่าวดี เรื่องดี ๆ มาให้เซอร์ไพรส์  ดาวพุธในเรือนการเงินกลับมาเดินดี แต่นี้ต่อไปการเงินจะดีไปจนถึงปลายเดือน เริ่มมีคนมอบหมายงานใหญ่ให้ นัดเจรจาวันนี้มีแต่ความสำเร็จ จีบติดแบบงงๆ ทุกอย่างลงล็อคแบบงง แต่งานนี้คบยาวนะครับ เตะโต๊ะ ชนเก้าอี้ เพราะมั่วแต่คิดเรื่องอื่น

ลัคนาราศีพฤษภ    หางานใหม่วันนี้เงินดีมาก ๆ รีบเลย สำหรับใครที่ตกงานอยู่ดาวการเงินกลับมาเดินดีแล้วคุยไม่กี่คำก็ปิดการขายได้ เพศตรงข้ามจะช่วยเรื่องงานที่ติดขัดได้มากมายทีเดียว ดีเกือบทุกอย่างเสียอย่างเดียวเอาเปรียบเราทุกอย่างเลย ภูมิแพ้อากาศ ไปไหนมาไหนใส่แมส สองชั้น


อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล