X

เตรียมตัว!! ลัคนาราศีใคมีโชคด้านอสังหาริมทรัพย์!! ลัคนาราศีใดยื่นกู้บ้านรถวันนี้ดีที่สุด!!

9 พ.ค. 2564
220 views
ขนาดตัวอักษร

เตรียมตัว!! ลัคนาราศีใคมีโชคด้านอสังหาริมทรัพย์!! ลัคนาราศีใดยื่นกู้บ้านรถวันนี้ดีที่สุด!! เช็กดวงรายวันโหราพยากรณ์ โดย โหราพญายักษ์ ประจำวันที่ 10 พ.ค.64

ลัคนาราศีเมษ ได้บทเรียนราคาแพงเรื่องการงาน ทำอะไรลองปรึกษาผู้ใหญ่ดูจะได้ idea ดี ๆ มีโชคด้านอสังหาริมทรัพย์ จะมีคนชวนให้ไปทำงานด้วย เจอคนบ้างาน หาเงินเก่ง รักท่านนะ เช็กดอกยางรถสักนิดก่อนเดินทางไกล


ลัคนาราศีพฤษภ
มีความสำเร็จจากการเจรจาต่างประเทศ คิดแต่เรื่องงาน อยากพัฒนาให้ดีขึ้น เพศตรงข้ามนิสัยดีจะนำโชคลาภมาให้ งานอสังหาริมทรัพย์ ของใหญ่ ของหนัก เน้นปริมาณ เหงา ๆ ลองโทรไปหาเพื่อนเก่าให้แนะนำคนโสดให้สิ ระวัง มอไซค์ ตัดหน้า ขับรถระวังขวา

ลัคนาราศีเมถุน วันนี้ดาวจันทร์ส่งแรงปทุมเกณฑ์ทำอะไรก็ดีมีแต่คนช่วย การตัดสินใจถูกต้องเป็นส่วนใหญ่ เงินก้อนใหญ่ยากหน่อยแต่สำเร็จ งานใช้คำพูด บวกความขยัน มีปัญหาปรึกษาคนรัก คนสวยยิ้มเก่งขี้อาย แต่โมโหร้าย นั่งไม่ระวังไม้ตำดาก


ลัคนาราศีกรกฎ งานยากแต่มีความสำเร็จดี คิดแต่เรื่องหาเงินอย่าเดียวเรื่องอื่นไม่อยู่ในหัว มีความสำเร็จเรื่องเงินตามความตั้งใจและมีโชคด้วย ต้องทำอะไรที่ไม่ซ้ำแบบกับคนอื่น ในที่สุดคนที่เรามีใจเขาก็รับนัดทานข้าว น้องหมา แมวที่เลี้ยงไว้ป่วยไม่สบาย


ลัคนาราศีสิงห์ ได้รับ E-mail เรื่องงานที่แอบสมัครไว้ จะเริ่มทำอะไรที่ไม่เคยมาก่อน ขายสินค้าได้เพราะความน่าเชื่อถือของเรา ไม่พึ่งคนอื่น เริ่มทำโดยตนเองก่อน เจอคนหน้าใหม่ ที่ไม่เคยคุยกันมาก่อน หลังคารั่วน้ำสาดเพราะลืมปิดหน้าต่าง


ลัคนาราศีกันย์ เจอปัญหาที่ บุตร บริวารก่อไว้รอให้เราแก้ กำลังใจดี มีอะไรก็ผ่านได้ ไม่ต้องทำการตลาดมาก อยู่ ๆ ก็มีคนสนใจซื้อเอง เจอหลายคนอาจทำให้เลือกคนผิด ถนนลื่นชนท้ายรถคันหน้า


ลัคนาราศีตุลย์
งานที่ยากจะเป็นทบทดสอบกำลังใจ ออกไปหาเพื่อนระบายสิ่งที่มีในใจบ้าง ดูแลลูกค้าดี ๆ จะได้ลูกค้าแนะนำเพิ่ม งานราชการ งานสอน งานวิทยากร ต้องเป็นฝ่ายรุกบ้าง อย่าเอาแต่ Good morning ใจลอย ไม่ระวัง เตะนั่นชนนี่


ลัคนาราศีพิจิก อย่าดื้อใครเตือนอะไรก็รับฟังบ้าง ภายนอกดูมั่นใจ ภายในแค่ใจบางๆ มีรายได้เสริม เข้ากระเป๋าจากรอยยิ้มของท่าน เพื่อนในที่ทำงานเอางานมาให้ทำ ดาวอยู่ในเรือนภพคนรักถึง 3 ดวงจะไม่มีคนคุยได้ไง อย่าไว้ใจคนแปลกหน้าที่พึ่งเจอ ของมีค่าเราจะหาย

ลัคนาราศีธนู ถึงเวลานัดคุยกับผู้ใหญ่เรื่องเงินเดือน ถึงเวลาใช้ศิลปะในการพูด ซึ้อของวันนี้ได้ของดี ทนทาน ตกไม่แตก งานขายบ้าน ขายรถ ที่ปรึกษาทางการเงินดีมากๆ ต้องฝึกภาษาแล้ว เจอคนต่างชาติน่ารัก นอนแล้วเอ็นพลิก ตะคริวขึ้นขา

ลัคนาราศีมังกร ยื่นกู้บ้านรถวันนี้ดีที่สุด อย่าใจร้อน จะเสียเพราะคำพูด ถ้าตกงานลองโทรหาเพื่อนเก่าๆ ดูนะครับ คนข้างบ้านโสด ๆ ที่พึ่งย้ายมา นกขี้ใส่ หัว หรือ อย่าจอดรถใต้ต้นไม้


ลัคนาราศีกุมภ์ วันนี้มีแต่คนคิดถึงโทรหาทั้งวัน วัยรุ่นสร้างตัว ช่วงนี้งดเที่ยว เลข 5 สีส้ม หรือ ทานผลไม้สุกตอนเช้าจะโชคดี งานต่างประเทศ งานด้านอาหาร โสดแวะร้านกาแฟข้างบ้านเจอแน่นอน ระวังทำมือถือตก จอแตก


ลัคนาราศีมีน
ทรฯ ทวงหนี้ บัตรเครดิตอนุมัติ ในหัวมีแต่เรื่องเที่ยวอย่าเดียว บุญโลงศพเสริมดวง การเงินดีไม่มีปัญหามีความต่อเนื่องหน่อย อย่าเล่นตัวเยอะระวังเขาจะไม่คุยด้วย ทอนซิลอักเสบ


อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล